Chúng tôi tin rằng dịch vụ này hữu ích cho xã hội nói chung… Người gửi hàng gửi được nhanh hơn, khách hàng mua sắm thoải mái hơn, và người giao hàng có thêm nhiều công việc và thu nhập xứng đáng.

NGƯỜI TRẺ, TƯƠI MỚI
CPTK tin rằng những người trẻ, không có kinh nghiệm sẽ tiếp thu và học hỏi nhanh. Không bị gò bó bởi khuôn mẫu cũ cũng khiến cho tư duy sáng tạo được phát triển

ĐA DẠNG BẢN SẮC
CPTK coi trọng sự khác biệt, khuyến khích mỗi cá nhân thể hiện sự cá tính của mình. Năng lực cá nhân không bị phán xét qua cách thức làm việc mà nó khẳng định qua kết quả công việc thực tế và giá trị cốt lõi được đảm bảo

Ở CPTK chúng tôi cam kết từng cá nhân có đủ không gian, được trao quyền để làm việc độc lập đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm để hoàn thiện bản thân.

CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM – CÔNG TY CHUYỂN PHÁT QUỐC TẾ UY TÍN TẠI TPHCM

Ngành công nghiệp chuyển phát từ lâu đã trở thành một ngành công nghiệp quan trọng không thể thiếu của bất kỳ quốc gia hay vùng lãnh thổ nào. Các sản phẩm của ngành công nghiệp đỉnh cao này được ứng dụng rộng rãi ở mọi lĩnh vực khác nhau đặc biệt là trong thương mại dịch vụ. Một trong những Dịch vụ chuyển phát Quốc tế tại Hồ Chí Minh uy tín và chuyên nghiệp đó chính là Dịch vụ Chuyển Phát Tiết Kiệm đặt trụ sở tại Số 32/75 Phan Sào Nam, phường 11, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Lịch sử hình thành và phát triển của Dịch vụ Chuyển Phát Tiết Kiệm

Dịch vụ Chuyển Phát Tiết Kiệm có nền tảng bề dày lịch sử hình thành và phát triển vững chắc, là một thương hiệu trực thuộc CTY TNHH QUỐC TẾ BM VINA. Từ những ngày đầu khi mới thành lập điều kiện còn nhiều khó khăn, lực lượng mỏng cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế thiếu thốn nhưng với sự lãnh đạo sáng suốt cùng lòng quyết tâm của những người đứng đầu, công ty đã ngày một phát triển lớn hơn, mạnh hơn. Cho đến nay Dịch vụ chuyển phát Quốc tế Chuyển Phát Tiết Kiệm đã hơn 10 năm phát triển vươn lên trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong ngày công nhiệp chuyển phát có cho mình hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước cùng những hợp đồng lên tới hàng tỉ đồng.

Hiện nay Dịch vụ Chuyển Phát Tiết Kiệm đã xây dựng được đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo gồm các kỹ sư, các nhà thiết kế, nhà quản lý, biên dịch cùng các nhân viên giỏi được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và có kchuyển pháth nghiệm cao trong lĩnh vực chuyển phát.

Chúng tôi có hệ thống cơ sở hạ tầng, vật chất kỹ thuật tốt nhất đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của một đơn vị chuyển phát hàng đầu, liên tục cập nhật những phương tiện mới hiện đại phục vụ cho công việc tạo ra những sản phẩm chuyển phát lấy liền, siêu nhanh và có tính chuyên nghiệp cao.

Đặc biệt, Dịch vụ Chuyển Phát Tiết Kiệm là một trong những Dịch vụ chuyển phát Quốc tế ở Hồ Chí Minh có kho bãi lớn và nhập khẩu & xuất khẩu hàng hóa nhanh. Chính vì điều đó, chúng tôi luôn có khả năng hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh chóng từ khâu thiết kế, nhập nguyên liệu đến chuyển phát.

Lĩnh vực hoạt động

Dịch vụ Chuyển Phát Tiết Kiệm ngay từ khi mới thành lập đã định hướng cho mình một con đường phát triển trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, giao hàng và chuyển phát tại Hồ Chí Minh nói riêng và trong cả nước nói chung.

Với hoạt động chuyển phát chuyên nghiệp, tỉ mỉ, đề cao chất lượng chúng tôi nhận được sự yêu mến tchuyển phát tưởng của quý khách hàng trong cả nước. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng chúng tôi nhận chuyển phát tất cả các đơn hàng lớn có giá trị cho đến những đơn hàng nhỏ lẻ, cung cấp dịch vụ tốt nhất lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của chính mình.

Trong quá trình hoạt động công ty đã tạo ra hơn 100.000 đơn hàng chuyển phát trong & ngoài nước, ấn tượng và độc đáo cho hơn 7.900 doanh nghiệp, tổ chức, hội nhóm và cá nhân đồng thời đem đến lợi thế cạnh tranh chuyển phát giá rẻ để có thể giúp các khách hàng của mình tối ưu mọi chi phí.

Phương châm hoạt động

Ý thức được tầm quan trọng trong việc định hướng và xác định mục tiêu lâu dài của mình chúng tôi xây dựng phương châm hoạt động đó là “Chắp cánh thương hiệu” đứng trên vị thế của khách hàng để có thể làm hài lòng và đem đến cho họ những giá trị đích thực.

Đề cao con người và sự sáng tạo trong kinh doanh là bí quyết giúp cho chúng tôi thành công và phát triển không ngừng. Mỗi thành viên trong công ty đều là một nhân tố một mắt xích quan trọng trong cả một tập thể lớn mạnh. Nếu như tchuyển pháth thần ham học hỏi nỗ lực hết mình, tính kỷ luật giúp mỗi thành viên ngày càng hoàn thiện hơn nữa bản thân mình thì sự sáng tạo đóng vai trò tiên quyết tạo sự khác biệt góp chung vào thành công lớn của công ty.

Chúng tôi luôn hy vọng có thể giúp mọi khách hàng thành công hơn nữa bằng chính những sản phẩm dịch vụ mà mình tạo ra.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, sát cánh cùng Dịch vụ Chuyển Phát Tiết Kiệm trong suốt chặng đường hình thành và phát triển để có được thành công như ngày hôm nay!