Blog

Địa chỉ: Số 11A, Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội, Vietnam

Blog

Bên mua có quyền từ chối nhận hàng trong những trường hợp nào?

10 April 2020, Tin tức
Tháng trước tôi có nhận được đơn đặt hàng sản xuất gốm sứ, hai bên thỏa thuận đến ngày 15/06/2022 bên tôi sẽ giao hàng. Khi đến ngày giao hàng thì tôi có gửi mail thông báo nhưng không nhận được phản hồi, tôi cho giao lô hàng đó vì sợ trễ hẹn. Đến nơi thì bên mua không chịu nhận hàng và không phản hồi bất kỳ lý do nào. Như vậy tôi muốn hỏi, trường hợp người mua hàng, đã đặt hàng, nhưng khi giao hàng thì không chịu nhận hàng, bên bán có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng?

Shipper giao hàng là gì?

10 April 2020, Tin tức
Nhờ vào sự phát triển không ngừng của công nghệ đã mở ra rất nhiều cơ hội mới cho ngành dịch vụ shipper giao hàng phát triển. Điều này giúp tạo điều kiện việc làm cho nhiều người ở thời điểm hiện tại. Cùng đọc ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu 5 tiêu chí giúp đánh giá shipper giao hàng chuyên nghiệp và tận tâm là gì nhé!

QUY TRÌNH GỬI HÀNG

23 May 2024, Tin tức

Sự khác nhau giữa giao hàng nhanh và giao hàng tiết kiệm là gì?

10 April 2020, Tin tức
Đối với các bạn bán hàng online việc lựa chọn đơn vị vẫn chuyển giữa giao hàng tiết kiệm và giao hàng nhanh khá khó khăn? Đơn vị vận chuyển nào có phí ship COD rẻ và đảm bảo uy tín? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Điều bạn cần biết về dịch vụ chuyển hàng nhanh

10 August 2020, Tin tức
Dịch vụ chuyển hàng nhanh đã và đang là loại hình vận chuyển được ưa chuộng hiện nay. Nhằm đáp ứng về thời gian giao hàng mong muốn của khách hàng, các dịch vụ hiện nay có dịch vụ chuyển hàng nhanh trong nước và chuyển hàng quốc tế. Để có thể hiểu đúng và nắm bắt dịch vụ một cách tốt nhất, bạn hãy xem qua điều cần biết về dịch vụ chuyển hàng nhanh.
Zalo
Hotline