Shipper giao hàng là gì?

Địa chỉ: Số 11A, Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội, Vietnam

Shipper giao hàng là gì?
Ngày đăng: 10/04/2020 07:53 AM

Nghề shipper giao hàng là gì?

Shipper giao hàng hay còn được gọi là nhân viên giao hàng, ship hàng, đây chính là trung gian vận chuyển hàng hóa từ người gửi đến tay người nhận. Khi nhu cầu mua sắm online tăng cao, dịch vụ vận chuyển ngày càng phổ biến đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhân viên ship hàng. Những nhân viên giao hàng nhanh sẽ chịu trách nhiệm trong việc giữ hàng hóa được an toàn và giao đúng tay người nhận. Việc đánh giá một shipper chuyên nghiệp dựa vào nhiều yếu tố. Để lựa chọn cho mình nhân viên ship hàng chuyên nghiệp uy tín bạn có thể thma khảo những tiêu chí dưới đây.

Shipper giao hàng cần giao hàng đúng thời gian quy định

Vấn đề quan trọng thứ 2 mà các shipper giao hàng cũng cần phải note lại chính là việc đúng giờ giao hàng như đã hẹn với khách hàng trước đó. Không chỉ trong việc giao hàng mà còn cả trong cuộc sống thường ngày, sự đúng giờ, đúng thời gian luôn là thước đo để đánh giá một con người. Một người có tác phong làm việc tốt là người luôn chỉnh chu và kỉ luật với giờ giấc của mình. Do đó, giao hàng đúng thời gian đã hẹn sẽ giúp khách hàng có thiện cảm hơn với Shipper. 

Tuy nhiên, trong quá trình giao hàng express không tránh khỏi những sự cố bất ngờ. Nếu như không may đến trễ so với thời gian đã hẹn, bạn cần thông báo với khách hàng để họ sắp xếp nhận hàng hoặc nhờ người nhận thay trong trường hợp họ bận việc sau đó. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline