CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI TỈNH

Địa chỉ: Số 11A, Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội, Vietnam

CHUYỂN PHÁT NHANH NỘI TỈNH
Ngày đăng: 21/03/2023 02:05 PM

Chuyển Phát Nhanh Nội Tỉnh trong 24 giờ

Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Nội Tỉnh là dịch vụ vận chuyển được ưu tiên nhất trong mọi khâu xử lý và có thời gian chuyển phát nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa siêu nhanh, gấp rút của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tối đa.

Tại sao chọn Dịch vụ chuyển phát nhanh nội tỉnh ?

1. Dịch vụ Nhận – Phát tận nơi theo thời gian khách hàng lựa chọn, phù hợp với các nhu cầu vận chuyển cấp bách thư từ, hàng hóa.

2. Tốc độ vận chuyển siêu nhanh, ưu tiên số một trong mọi phân đoạn. Hàng hóa được vận chuyển hỏa tốc trong các tuyến thành phố/huyện,xã

3. Thời gian chuyển phát chỉ từ 24h đối với khu vực nội tỉnh, phát trước 9h00 sáng hôm sau

Khi gửi hàng với dịch vụ CPTK Express của chúng tôi – bạn đang gửi hàng với các dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh hỏa tốc bằng mạng lưới chuyển phát nhanh nhất

CPTK Express đánh giá cao sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và tin tưởng rằng có thể trở thành những đối tác lâu dài. Mỗi thành viên trong đội ngũ nhân viên của CPTK Express từ quản lý đến nhân viên đều xem sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi xem chất lượng với sự nhanh chóng – chính xác- an toàn- chất lượng hàng đầu thế giới việc đem lại sự đổi mới đều như nhau. Mỗi ngày chúng tôi đều cung cấp sự phục vụ tốt nhất cho các chuyến hàng mà các khách hàng giao phó.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline